Có rất nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em đạt được rất nhiều sự chức năng khi di chuyển trên rất nhiều điều kiện khác nhau. Góp phần làm anh chị em lái xe yên tâm hơn. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các hữu ích mà các bác tài sẽ đạt được.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Nước mưa tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trên xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. thì đây chính là sản phẩm che chắn giúp chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Che nắng chiếu vào xe ở phía trên của kính

Để phía bên trong xế cưng không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong những ứng dung chức năng của Vè che mưa, Có thể hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giảm nhiệt lên đời xe

Trong xế cưng, thường vào các ngày nắng ở Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt độ ở xế cưng thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Tạo cảm giác dễ có khả năng cho anh chị em khi ở bên ở chiếc xe ngon hơn.

Mang vẻ chất thời trang hơn

Tạo nên vẻ ngầu, chất hơn cho phần mặt kính của xe và làm xe có vẻ hầm hố hơn nhiều khi nhìn từ bề ngoài. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực mạnh mẽ để anh chị em có thể lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Tham khảo thêm: giá vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39