Hiện nay, nguồn cung dùng nắp thùng đối với Xe bán tải càng tăng lên quan trọng nhất trong việc bảo vệ đồ gia dụng, chính là dòng nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Sau đây, Nova4x4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một vài nét về món dòng sản phẩm đặc sắc này

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này giúp nâng cao, bảo vệ được đồ dùng trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bụi bám ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu mất công sức lau chùi.

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ cứng cáp của sản phẩm (chứng thực test phụ kiện).

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng 3 tấm Xe bán tải không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo rời hay lắp lại, bạn một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm lock cốp điện được đặt trong nắp thùng 3 tấm Xe bán tải làm cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một cái hộp có khóa của xế.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được thêm vào giúp cho  chiếc Xe bán tải của các bác giảm tình trạng có thể vừa vặn với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được tải trên Youtube.

Sẽ rất đặc biệt khi mà thùng xe được trang bị thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và giúp ích cho các tài mà không giảm thiểu phần cool ngầu trong phong cách nắp thùng 3 tấm Xe bán tải.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải

 

 

Công ty Nova4x4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39