Một trong những món đồ chơi cho những loại dòng xe bán tải đó là các loại nắp thùng. Nắp thùng xe bán tải có những loại nào? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua những loại nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ đẹp của chiếc xe bán tải.

Rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng mạnh mẽ đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên ở không bị tổn hại.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ mạnh mẽ với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho xế cưng làm xe đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ đẹp cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Tiết kiệm giá bởi mức phí rất thấp mà độ ráp cũng đơn giản mà chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39