Cuộc sống bận bịu làm con người không còn đủ thời gian để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân do đó việc sử dụng những sản phẩm đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe đã không phải xa lạ. Bên cạnh những thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn trên thị trường Việt Nam ngày nay thì Nước đông trùng hạ thảo Daedong có nguồn gốc Hàn Quốc đã có được thành công nhất định và được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - thực phẩm "vàng" cho sức khỏe của bạn

Một số thông tin về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần kể trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong và các ích lợi mà sản phẩm đem tới :

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo daedong giá bao nhiêu