Một trong những món sản phẩm cho các loại dòng xe hơi đó là các loại nắp thùng. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các loại nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ mạnh mẽ của xế cưng bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên ở không bị ảnh hưởng.

Vẻ mạnh mẽ của chiếc xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe giúp xế cưng đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Được che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì đẹp bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

tham khảo thêm : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39