– Đèn sương mù (Đèn gầm) trong thời tiết có nhiều sương hoặc bụi làm giảm khả năng quan sát của lái xe làm nhiệm vụ tăng khả năng nhận diện cho các phương tiện phía trước và phía sau . Đèn sương mù thường được trang bị ánh sáng vàng để tạo đặc trưng nhận diện. Đèn thường đặt thấp phía dưới đầu xe tránh gây cho người đối diện bị chói mắt.

– Một trong những xưởng độ xe bán tải uy tín tại TPHCM chính là Xưởng độ chuyên bán tải Nova4x4. Những dòng xe SUV gầm cao khác như SUV Everest cũng được rất nhiều chủ xe tìm đến với Xưởng độ chuyên bán tải Nova4x4. Đối với nhiều chủ xe thì việc sở hữu SUV gầm cao hoặc bán tải không hẳn là để chở hàng hoá mà là để mang lại phong cách hầm hố, mạnh mẽ, độc đáo. Xưởng độ chuyên bán tải Nova4x4 chuyên cung cấp ĐỘ BI GẦM Đài Loan cho xe Bán tải độ đẹp nhất.

– Điểm đặc biệt bi xenon gầm Đài Loan GT là có độ sáng gấp 10 lần bóng gầm nguyên bản trên xe. Bộ bi xenon này sản xuất tại Đài Loan (Taiwan) cho ánh sáng rộng và sâu. Tầm gần ngay trước đầu xe lái xe có thể quan sát rất rõ.

Kinh nghiệm nên ĐỘ BI GẦM Đài Loan tại Nova4x4:

  • Nova4x4 là cơ sở độ xe uy tín với các mặt hàng đều có chính sách bảo hành
  • Xưởng của Xưởng độ Nova4x4 không gian rộng rãi và thoải mái.
  • Đội ngũ thợ của Nova4x4 có kiến thức chuyên môn và tay nghề chất lượng cao
  • Nova4x4 có đội ngũ tư vấn am hiểu về độ xe và rất tận tình
  • Giá cả Nova4x4 sát so với thị trường với những dịch vụ và ưu đãi hợp lí nhất
  • Garage Nova4x4 luôn có ưu đãi cho những khách hàng cũ

Khách hàng vui lòng gọi số 0918.49.88.39để được trải nghiệm chi tiết về sản phẩm

Vui lòng xem cụ thể tại đây:

Công ty Nova4x4 chuyên độ bi gầm Bán tải tại Hồ Chí Minh

SĐT: 0918.49.88.39