Đối với những ai đã & đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm bồi bổ sức khỏe thì chắc chắn những sản phẩm đông trùng hạ thảo đã không còn xa lạ. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành thực phẩm chức năng là sự xuất hiện của hàng loạt những sản phẩm & thương hiệu đông trùng hạ thảo, gây không ít trở ngại cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp. Để có thể mua sắm được những sản phẩm an toàn & chất lượng, phần lớn khách hàng đều chọn lựa mua sắm sản phẩm của các thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn & đông trùng hạ thảo Banikha chính là một trong số đó.

Cảm nhận về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc của chị em phụ nữ sau khi dùng sản phẩm

Cảm nghĩ về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha:

Công ty cổ phần được thảo Thiên Phúc là một trong những công ty thực phẩm chức năng nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam, tất cả những sản phẩm của Thiên Phúc đều có giấy chứng thực an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành. Được nuôi cấy trong môi trường vô trùng và sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc hoàn toàn được cam đoan về mặt chất lượng

Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, chọn tên này là vì Thiên Phúc hy vọng mọi người sau khi dùng sản phẩm Banikha đều có thể khỏe mạnh, sống thọ trăm tuổi. Sản phẩm đem đến những công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Công dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có khả năng ức chế và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có ích cho các bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Nhận xét về một số sản phẩm Đông Trùng Banikha :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm những loại dược liệu quý hiếm tự nhiên, bảo đảm an toàn và đem lại nhiều ích lợi về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều ích lợi tuyệt hảo cho sức khỏe của người tiêu dùng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những ai có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể thưởng thức được vị trà thơm ngon vừa mang tới nhiều lợi ích cho cơ thể. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Đọc thêm tại đây: thuốc banikha