Có nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh chị em sở hữu rất nhiều sự tiện lợi khi di chuyển trên rất nhiều điều kiện khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Sau đây là những tác dụng mà anh chị em sẽ sở hữu khi sử dụng Vè che mưa cho xe.

Không để bên trong xe bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó chịu bởi nước mưa bị tạt vào ở phía cửa kính và thấm vào trong chiếc xe. giúp xế cưng vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trong cửa kính xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là phụ tùng rất tốt.

Che nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kính

Để phía bên trong chiếc xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên các ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, Có thể hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp chiếc xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giúp bên trên xế cưng giảm nhiệt lên đời

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường ở Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào trên xe để giảm nhiệt lên đời của xe. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi trong bên trong xế cưng ngon hơn.

Tăng nét thẩm mỹ

Tạo nên vẻ ngầu, cá tính hơn cho phần mặt kính của chiếc xe và làm xế cưng có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn từ bên ngoài. Để xe của anh chị em được ngầu nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cách gắn vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39