ác nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Airport + flight tracker

Ứng dụng này giúp người dùng kiểm tra các tiện ích của sân bay như nhà hàng, cửa hàng, và tín hiệu Wi-Fi. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng biết liệu chuyến bay của họ có bị hoãn hay hủy và thậm chí, giúp họ nhanh chóng tìm và đặt một chuyến bay thay thế.

Storyline

Với Storyline, người dùng có thể tạo, tường thuật và chia sẻ các bản trình chiếu hình ảnh tuyệt đẹp ngay từ thiết bị của họ chỉ trong vài giây. Cụ thể hơn, người dùng có thể trình chiếu tối đa 20 bức ảnh, ghi lại câu chuyện của họ và chia sẻ bằng tin nhắn, email hoặc mạng xã hội.

Smart Merge Pro

Smart Merge Pro là ứng dụng giúp người dùng phát hiện và hợp nhất các thông tin liên lạc bị trùng lặp một cách dễ dàng. Hãy “dọn dẹp” và sao lưu danh sách liên lạc với ứng dụng tiện dụng này.

Baby Mozart

Ứng dụng này hứa hẹn sẽ giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon giấc hơn và phát triển trí não với những bài nhạc cổ điển phổ biến nhất cho lứa tuổi sơ sinh.

eXtra Voice Recorder

eXtra Voice Recorder là sự kết hợp của một máy ghi âm chất lượng cao, một trình chỉnh sửa âm thanh đa chức năng và quản lý file âm thanh dễ sử dụng. Với eXtra Voice Recorder, tất cả các bản ghi âm của người dùng sẽ được sắp xếp đầy đủ và sẵn có bất cứ khi nào họ cần đến.

Auto Color Splash

Auto Color Splash cho phép người dùng tạo điểm nhấn cho các bức ảnh một cách nhanh chóng và tự động chỉ trong vài giây. Cụ thể hơn, ứng dụng khiến cho hình ảnh trông ấn tượng hơn bằng cách chuyển đổi vùng nền sang màu đen và trắng, trong khi vẫn tự động duy trì màu sắc của vùng được chọn.